Công viên dừa – Coco Park

Ngày xưa, ông bà ta hay có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” – Một sự mở đầu rất riêng, rất mộc mạc của người Việt Nam để bắt đầu chia sẽ những câu chuyện của riêng mình.

Và chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và mong muốn mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn thưởng thức khi bắt đầu những câu chuyện…  Công viên Dừa – Cocopark đã ra đời như thế – một công viên Dừa giữa vùng gió Lào cát trắng. Tại Công viên Dừa – Cocopark, chúng tôi muốn “trái dừa là đầu câu chuyện” của các bạn, là nơi để mọi người có thể xích lại gần nhau bên những trái dừa tươi ngon, chất lượng của nhà Công viên Dừa.

Công viên Dừa – Cocopark mang một nét đặc trưng riêng. Các sản phẩm đều được chế biến từ những trái dừa chuẩn Bến Tre. Đặc biệt, món SỮA DỪA sau bao năm ấp ủ đã hiện hữu thành sản phẩm đáng tự hào. Bằng niềm tin khởi sự mãnh liệt và nỗ lực của đội ngũ Công viên Dừa – Cocopark, sữa dừa thực sự đã trở thành sản phẩm giải khát và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Sữa dừa có mùi vị thơm ngon, làm thủ công và tuyệt đối nói không với chất bảo quản. Bên cạnh đó, Công viên Dừa – Cocopark còn cho ra đời những sản phẩm được khách hàng tín nhiệm, như Nước dừa nha đam hạt chia, Rau câu trái dừa, Chè Dừa dầm… Tất cả đều được chế biến thủ công với nguyên liệu là Dừa xiêm xanh Bến Tre có nguồn gốc rõ ràng, tự nhiên, không chứa thành phần hóa học và tồn dư của chất bảo vệ thực vật.

Hơn thế nữa, nét khác biệt trong từng công thức chế biến phù hợp với sức khỏe cho mọi người, Cocopark sản xuất thành từng mẻ nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng và tính tươi mới cho từng sản phẩm, giúp lưu lại tối đa các dưỡng chất từ Dừa, có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể giúp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Với phương châm “Đi đến thành công bằng sự tử tế” – tất cả đội ngũ nhân viên Công viên Dừa – Cocopark luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong tất cả các giai đoạn chế biến sản phẩm, nhân viên khối sản xuất luôn tập trung cao độ, tỉ mỉ trong từng giai đoạn, để cái “Tâm” của mình trong từng sản phẩm… Chúng tôi nhận thức rằng, tử tế trong lao động, tử tế với khách hàng, tử tế đối với xã hội và tử tế với chính bản thân mình thì sản phẩm làm ra, thành quả mang lại đều hàm chứa giá trị nhân văn mà mỗi khách hàng đều cảm nhận rõ. Đó cũng chính là nhân tố cốt lõi trong sự thành bại của một

Cuộc sống xanh từ những trái dừa

Thực phẩm xanh

Màu xanh là sức sống của dừa. Dừa Xiêm xanh được ví như vua của các loại dừa. Với hương vị thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội, đây chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Việt Nam.
Dừa Xiêm xanh cũng chính là nguyên liệu chủ yếu làm nên các sản phẩm tại COCOPARK. Không đi quá xa, chúng tôi sử dụng chính nguyên liệu của quê hương để đánh thức hương vị của dân tộc, đánh thức cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người dân Việt khi thưởng thức nó.

Sức khỏe xanh

Hơn bao giờ hết, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Khởi nguồn của một sức khỏe xanh chính là chế độ ăn- uống xanh, thực phẩm xanh, an toàn cho người sử dụng.
Chúng tôi tự hào là một trong những người đi đầu, luôn tiên phong trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Mỗi sản phẩm được COCOPARK đưa ra thị trường đều được chọn lọc, kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến. Vì vậy, từng trái dừa khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon và bổ dưỡng.

Môi trường xanh

Môi trường chính là không gian sống của chúng ta, và việc bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp có lẽ không phải chuyện của riêng ai. Hạn chế sử dụng túi nilong và rác thải nhựa, tăng cường sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường rất được chúng tôi chú trọng. Những túi giấy, ống hút dừa, muỗng dừa…đều mang hơi thở của một cuộc sống xanh đích thực. Không chỉ vậy, những phế thải từ dừa cũng được xay, nghiền để làm phân bón hay các chế phẩm sinh học dùng trong nông nghiệp. Một vòng tuần hoàn khép kín, những cây xanh từ đó sẽ lại mọc lên, làm cuộc sống của chúng ta đáng sống biết bao.

Coco Park – Green Living

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi