Quy trình sản xuất dừa tại CocoPark

Sản xuất tại vùng nguyên liệu

  • Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm để đảm bảo tới tay khách hàng một sản phẩm tốt nhất.
  • Dừa Xiêm  được trồng trên đất tơi xốp, hàm lượng dinh dưỡng các chất dễ tiêu cao, đất không quá phèn với độ pH 4,8 trở lên, tạo nên vị dừa ngọt đặc trưng.
  • Kết hợp phương pháp canh tác hữu cơ do tạo nên những quả dừa chất lượng, đồng thời đảm bảo vườn dừa phát triển bền vững.
  • Chỉ những quả dừa đủ 11-12 tháng mới được  thu hoạch và đưa vào sản xuất, vì đây là thời điểm dừa có nhiều dưỡng chất nhất và hương vị ngon nhất.

Quy trình thu hoạch:

Thay vì sử dụng máy móc công nghiệp để thu hoạch, chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng và thu hoạch bằng chính đôi tay của mình.

Chỉ khi dừa đủ tuổi và đảm bảo đủ độ ngon mới được chúng tôi thu hoạch.

Dừa sẽ được tập kết, chuyên chở bằng xe về nhà máy.

Quy trình sơ chế

Sau khi thu hoạch, dừa được chuyển tới nhà xưởng sản xuất để sơ chế. Tại đây, dừa được phân loại cẩn thận thêm lần nữa, lựa chọn những quả dừa đạt chuẩn đưa vào sản xuất.

Đầu tiên, dừa được tách vỏ bởi những công nhân lành nghề.

Nước dừa được đưa vào hệ thống lọc với 3 lớp loại bỏ hoàn toàn bụi bã để chuẩn bị đưa vào sản xuất nước dừa và thạch rau câu dừa.

Phần cơm dừa được công nhân tách bỏ phần vỏ nâu, rửa sạch sẽ chuẩn bị cho sản xuất các sản phẩm khác như: Sữa dừa, Cơm dừa sấy khô, Dầu dừa & Nước cốt dừa.

Quy trình chế biến:

Các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn từ công thức, phối trộn, nhiệt độ, thông số kĩ thuật của nhà xưởng sản xuất.

Quy trình sản xuất đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Toàn bộ quy trình sản xuất được khép kín không bị môi trường bên ngoài ảnh hưởng trở lại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hơn thế nữa, nhà xưởng còn sử dụng Đèn chiếu tia cực tím 30 phút mỗi buổi sáng và buổi chiều trong ngày để làm sạch không khí, khử trùng tối đa các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí.

Kiểm soát chất lượng

Thành phẩm được kiểm tra ngẫu nhiên ngay trong quá trình sản xuất để có biện pháp xử lý kịp thời các lô hàng nếu phát sinh lỗi.

Các lô thành phẩm đạt tiêu chuẩn tiếp tục được lưu kho trong vòng 7 -15 ngày, tùy theo sản phẩm để kiểm tra vi sinh và chất lượng.

Sản phẩm chuẩn chỉ được xuất hàng khi được xác nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhà xưởng sản xuất có hệ thống phòng vô trùng cấp cao, độ làm sạch rất cao, có thể đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, có thể ngăn chặn, vi khuẩn sinh ra trong không khí, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quá trình khử trùng chai, lọ, vật chứa sản phẩm, chiết rót sản phẩm và bảo quản sản phẩm sau khi chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt trong phòng vô trùng.

Quy trình lưu kho

Sản phẩm lưu trong kho có diện tích 10,000m2 đảm bảo đủ không gian lưu trữ cho 365 ngày.

Hệ thống kho được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sản phẩm bảo quản ở điều kiện môi trường tốt nhất và không gian thuận tiện xuất nhập hàng.

 

Coco Park – Green Living

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi